Tạo hình cho trái cây mang lại giá trị kinh tế cao gấp nhiều lần bán thương phẩm

Tạo hình cho trái cây nhầm tăng giá trị kinh tế đang là su thế nông nghiệp thương mại hiện nay. Tại Việt Nam rất nhiều nhà vườn đã ứng dụng biện pháp tạo hình trái cây và đặt hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều so với trồng trái cây bán thương phẩm như ép bưởi hồ lô, ép dưa hấu thòi vàng, tạo hình tay phật cho quả bưởi, tạo hình chú tiểu quả lê,.. Sau dây mời mọi người cùng xem qua một số hình ảnh một số loại trái cây được tạo hình đẹp mắt.

ép bưởi hồ lô

Bưởi hình hồ lô: Hồ lô là biểu tượng của sức khỏe. Bởi vậy, bưởi hình hồ lô có chữ “tài”, “lộc” in nổi, lạ mắt từ khi “ra lò” đã được nhiều khách hàng đón nhận, yêu thích làm quà biếu vô cùng ý nghĩa.

 

Bưởi bàn tay Phật: Để tạo ra loại bưởi có hình dáng bàn tay Phật, nhà sản xuất đã mất 3 năm đầu tư, nghiên cứu và thử nghiệm bằng công nghệ, kỹ thuật hiện đại tạo hình 3D. Hầu hết công nghệ, khuôn tại hình loại bưởi này đều nhập từ Thái Lan với giá thành tương đối cao.

 

Dưa hấu hồ lô Tài Lộc có màu vàng, trọng lượng 2,0-2,5kg/quả và có xuất xứ từ Hậu Giang. Dưa hấu hồ lô tài lộc được tạo hình quả hồ lô, cân đối và đẹp mắt, Trên thân có hai chữ Tài – Lộc nổi đều, tự nhiên. Được biết, một cặp dưa hấu hồ lô Tài Lộc có giá 2,5 triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0853516585